ZHEJIANG HUA LI DA BAO BÌ CO, LTD

Chuyên gia trong chai thủy tinh, mỹ phẩm chai thủy tinh làm và bao bì mỹ phẩm

Nhà

ZHEJIANG HUA LI DA PACKAGING CO,LTD

Chứng nhận
chất lượng tốt Chai thủy tinh mỹ phẩm giảm giá
chất lượng tốt Chai thủy tinh mỹ phẩm giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

ZHEJIANG HUA LI DA PACKAGING CO,LTD

1
ZHEJIANG HUA LI DA PACKAGING CO,LTD
OUR FACTORY

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Đại dương
Số nhân viên : >800
Doanh thu hàng năm : >20 Million
Năm thành lập : 1984
Xuất khẩu p.c : 40% - 50%
Chiết Giang Hualida Bao bì Công ty TNHH được thành lập vào năm 1984. Bây giờ chúng tôi có hai công ty con khác, đó là, Đồng Hương Heshan Art Glass Container Nhà máy và Jiaxing Dazzle Mỹ phẩm Công ty TNHH Kết quả là, chúng tôi có thể cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ có hệ thống trong ngành làm đẹp và mỹ phẩm. Sản phẩm chính của chúng tôi là chai thủy tinh và hộp bao bì giấy cho mỹ phẩm và các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da. Chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm sang nhiều nước trên thế giới.

Trong số những người khác, chúng tôi đã tích lũy được kinh nghiệm phong phú trong ngành công nghiệp sản xuất chai thủy tinh qua nhiều lần. Và chúng tôi tự hào về công nghệ tiên tiến trong dây chuyền sản xuất để đáp ứng sự phát triển thị trường nhanh chóng. Hiện tại, chúng tôi có một lò bể kính thủy tinh lớn và một bộ lò nhỏ để sản xuất chai màu, hai dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động và 25 dây chuyền sản xuất bán tự động. Trong các quy trình sản xuất hàng ngày, chúng tôi có sự linh hoạt để trao đổi giữa các quy trình sản xuất hoàn toàn tự động và bán tự động. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp chế biến trang trí cho chai thủy tinh, chẳng hạn như frosting, phun, in ấn, dập nóng, dập nổi và bài trí sản phẩm.


Bổ sung, chúng tôi sản xuất hộp bao bì in cho mỹ phẩm. Chúng tôi có đầy đủ thiết bị tự động để sản xuất và chế biến, dòng máy IS tự động tiên tiến. Trong khi đó, chúng tôi có kỹ thuật in ấn chuyên biệt. Thông thường, chúng tôi sử dụng mực in sáng, mực in ngọc trai, mực in cực tím và mực in kim loại trong quá trình in ấn, và kết hợp khắc in offset vào dây chuyền sản xuất. Bên cạnh đó, vàng / bạc dập, dập nổi, varnishing và cán là những kỹ thuật chính trong chế biến sâu. Giấy tráng kim loại, giấy nhôm nhiều lớp, giấy bóng kính, bìa giấy và bìa trắng làm nguyên liệu cơ bản cho các hộp mỹ phẩm. Đội ngũ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp của chúng tôi cam kết cung cấp thiết kế bao bì hoàn hảo.

Mục tiêu của công ty: để tiếp cận với tất cả trong một dịch vụ hiện đại, chúng tôi sẽ nhấn mạnh để hoàn thiện sản phẩm của chúng tôi, quản lý của chúng tôi và dịch vụ của chúng tôi liên tục. Bây giờ, chúng tôi đã đạt được dịch vụ một cửa trong dòng này! Nhưng trong tương lai, chúng tôi sẽ luôn cố gắng cung cấp dịch vụ toàn diện. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin!

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

HANGZHOU VĂN PHÒNG:

THÊM: SỐ 6, XÂY DỰNG 10, QIANCAOMINGYUAN, # 226-1 JICHANG ROAD, HÀNG CHÂU 310021, TỈNH ZHEJIANG, PR CHINATEL: + 86-571-87231193-8000 FAX: + 86-571-85043652EMAIL: hualida009@gmail.com

ĐỊA ĐIỂM NHÀ MÁY:

ĐỊA CHỈ: HESHAN INDUSTRIAL ZONE, TONGXIANG CITY, ZHEJIANG PROVINCE 314512 PRCHINA

Chi tiết liên lạc
ZHEJIANG HUA LI DA PACKAGING CO,LTD

Người liên hệ: Ms. Catherine Lu

Tel: 86-571-81600151

Fax: 86-571-87026575

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)